Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy

Lớp tập huấn được Công ty bảo vệ Bảo Minh phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ – Công an tỉnh tổ chức hôm nay (12/11).

Lớp tập huấn được công ty bảo vệ Bảo Minh phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ – Công an tỉnh tổ chức hôm nay (12/11).

Tham gia tập huấn có 118 học viên là cán bộ, công nhân viên chức – lao động và đại diện các đơn vị trực thuộc Công ty. Theo đó, trong phần học lý thuyết, học viên tiếp thu, nắm bắt được: Những kiến thức cơ bản trong công tác phòng cháy chữa cháy, các văn bản pháp quy của Nhà nước và địa phương quy định đối với công tác phòng cháy chữa cháy, các Nghị định của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy chữa cháy, các chuyên đề phòng cháy chữa cháy điện, giới thiệu mô hình hệ thống báo cháy tự động…
chữa cháy
Trong phần thực hành, học viên tìm hiểu về quy trình tổ chức cứu chữa vụ cháy khi có sự cố cháy, nổ xảy ra đồng thời được hướng dẫn và tham gia các thao tác sử dụng các phương tiện chữa cháy dập khay xăng.
Sau khi tập huấn, các học viên đại diện cho các Đơn vị là hạt nhân nòng cốt để tổ chức tốt công tác phòng cháy chữa cháy của đơn vị và địa phương, tích cực xây dựng phong trào toàn dân tham gia công tác phòng cháy chữa cháy trong thời gian tới.
(Biên tập bởi Cty Bảo Minh)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *