Nâng cao giá trị chuẩn mực cho nghề và nhân viên bảo vệ

Những sự việc sai trái diễn ra gần đây đã ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh về nghề cũng như nhân viên bảo vệ hiện nay. Điều này khiến cho nhiều khách hàng so với trước đây lại càng tỏ ra quan ngại khi thực hiện thuê dịch vụ bảo vệ cho mình. Vì vậy bản thân mỗi công ty bảo vệ cần phải nâng cao giá trị chuẩn mực cho mình và nhân viên bảo vệ để khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Nâng cao giá trị chuẩn mực cho nghề và nhân viên bảo vệ

Giá trị đạo đức của nhân viên bảo vệ và uy tín từ chất lượng dịch vụ của mỗi công ty được coi là báu vật, là giá trị cốt lõi về tinh thần trong hệ thống cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Chúng ta đều hiểu, các chuẩn mực và giá trị đạo đức nghề nghiệp trong bất kỳ ngành nghề nào cũng được đặt lên hàng đầu, nhưng đối với Bảo Việt thì cái tâm và các chuẩn mực của một nhân viên bảo vệ phải được coi là tiêu chí hàng đầu ngay từ bước nhận hồ sơ tuyển dụng, thông qua giấy xác nhận hạnh kiểm có xác nhận của cơ quan công an địa phương rồi đến chương trình đào tạo, giám sát, kiểm tra trong quá trình làm việc của nhân viên…

Nâng cao giá trị chuẩn mực cho nghề và nhân viên bảo vệ

Trao dồi nâng cao trình độ của nhân viên bảo vệ để khách hàng nhìn vào

Một nhân viên bảo vệ tốt hay không? Tâm có “trong sáng” hay không? Trước hết được thể hiện ở cách hành xử trong giao tiếp, thái độ và tác phong trong khi làm việc. Tất cả những biểu hiện ấy sẽ phụ thuộc vào quá trình đào tạo, sự rèn luyện của mỗi cá nhân trong một thời gian dài, được duy trì và được khách hàng nhận xét, đánh giá và công nhận.

Phương châm “Rèn đức, luyện tài, xứng danh vệ sĩ” luôn được chúng tôi đề cao quan trọng trong việc ngày càng trao dồi và nâng cao trình độ đã tạo nên một bản sắc riêng, nổi bật trong ngành dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Chính vì vậy những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại Bảo Việt rất coi trọng phần giá trị cốt lõi này.

Vì nghề bảo vệ liên quan nhiều đến tài sản và tính mạng con người, nếu người làm công tác bảo vệ mà không có cái tâm trong sáng thì khó mà bám trụ được với nghề. Hơn nữa, nhân viên bảo vệ tại công ty chúng tôi thường xuyên được huấn luyện hiểu rằng con người dù ở vị trí nào, hoàn cảnh nào, môi trường nào thì cái đức vẫn là cái cốt lõi của con người. Hiểu rõ cái đạo lý làm người, thì người bảo vệ đã có một vị trí quan trọng trong xã hội.

Quyền lợi của nhân viên tại Bảo Minh chúng tôi là luôn được đào tạo và rèn luyện để hội đủ những tố chất giống như một chiến sĩ dũng cảm có đạo đức nghề nghiệp, nghiệp vụ vững vàng để xử lý sự cố, có sức khỏe và ý chí kiên cường trong mọi điều kiện công việc.

Hiện nay tình hình an ninh xã hội đang ngày càng trở nên phức tạp, các đối tượng xấu ngày càng manh động, nên việc cần có nhân viên bảo vệ là điều cần thiết. Với nhiều năm trong nghề Bảo Việt tự tin là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất, chất lượng và uy tín với đội ngũ nhân viên được trao dồi đạo đức cũng như chuyên môn qua các cuộc kiểm tra định kỳ. Nâng cao giá trị của nghề và nhân viên đã và đang là mục tiêu mà chúng tôi muốn hướng đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *