Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I hướng viện – trường trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh với các chuyên khoa thần kinh, tim mạch và thận học… tọa lạc tại số 520 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (nay là số 88 đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10).
Bên cạnh việc chú trọng nâng cao tay nghề và y đức của đội ngũ y- bác sĩ, tăng cường các cơ sở vật chất, xây dựng cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị y tế hiện đại khác nhằm nâng cao chất lượng y tế phục vụ nhân dân thì bệnh viện Nhân dân 115 cũng ra sức chú trọng đảm bảo an ninh, trật tự, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho các bệnh nhân ra vào nơi đây thăm khám cũng như đội ngũ công nhân viên, các y- bác sĩ làm việc tại bệnh viện. Vì thế Công ty bảo vệ Bảo Minh đã trở thành đối tác đáng tin cậy của bệnh viện Nhân dân 115 trong suốt nhiều năm qua.
bảo vệ bệnh viện
Với đội ngũ nhân viên được tuyển lựa kĩ càng, trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý các tình huống mau lẹ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Công ty bảo vệ Bảo Minh đã nhanh chóng tạo được niềm tin đối với quý khách hàng đặc biệt là các quý khách hàng có nhu cầu đảm bảo an ninh tại bệnh viện điển hình như bệnh viện Nhân dân 115.