HDBank là một Ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước, được xây dựng và thành lập từ vào đầu những năm 1990. Trên nền tảng phát triển vững chắc, hiệu quả, an toàn,  ngân hàng HDBank  có tốc độ tăng trưởng cao vượt bật, bền vững trong thị trường tài chính.

Sau hơn 22 năm hoạt động với nhiều thành tựu và có những bước phát triển vượt bậc, để ngày càng nâng cao vươn xa hơn trong tầm cao mới, HDBank luôn làm việc dựa trên các nguyên tắc như: uy tín – chất lượng chữ tín làm đầu nên các đối tác của ngân hàng  được chọn lọc rất kĩ lượng nhất là vấn đề bảo vệ tài sản của ngân hàng ,bởi đó không chỉ là trách nhiệm của Cty bảo vệ mà còn là bộ mặt của ngân  hàng đây cũng là một phần hết sức quan trọng mà ngân hàng HDBank quan tâm chú trọng trong những năm qua. Vì thế HDBank luôn tin tưởng đối tác là công ty bảo vệ Bảo Minh là một nhà phân phối cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

bảo vệ ngân hàng hdbank

Được sự quan tâm từ phía Ngân Hàng HDBank công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Minh chúng tôi cam kết sẽ không làm phụ lòng tin của các đối tác, sẽ cùng các doanh nghiệp thực hiện trọng trách bảo vệ an ninh, tài sản và không ngừng cao chất chất lượng dịch vụ hiệu quả , ngày càng đem lại lòng tin, sự hài lòng về chất lượng dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi.