PASSIO COFFEE
ĐC: 43-45 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1 TPHCM
Ra đời vào năm 2006, Passio là một trong những thương hiệu cà phê tươi sạch mang đi đầu tiên tại Việt Nam. Màu sắc chủ đạo của Passio chính là màu xanh lá thể hiện sự tươi mát, trẻ trung mà không kém phần cá tính.
Trong tương lai, Passio sẽ luôn ngày càng hoàn thiện hơn về hệ thống terminal, đội ngũ nhân viên cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm, đó không chỉ là việc khẳng định giá trị truyền thống của cà phê Việt, mà qua đó còn giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh “người Việt tạo dưng và phát triển cà phê Việt”, trong đó có thương hiệu Passio.
bảo vệ passio cafe
Ngoài không gian xanh mát tận hưởng hương vị cà phê thơm ngon tuyệt hảo quý khách sẽ được nhân viên của passio phục vụ chu đáo nhiệt tình cũng với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp trông coi tài sản túc trực an ninh tuần tra bảo vệ của công ty bảo vệ Bảo Minh là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu trong ngành bảo vệ.
Passio coffee tin tưởng một phần công trong kinh doanh của mình đó là tìm cho mình một đối tác bảo vệ chuyên nghiệp uy tín và hội tụ đầy đủ các tố chất của một công ty bảo vệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay – Passio cùng công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Bảo Minh phát triển kinh tế dài lâu.
dịch vụ bảo vệ quán cafe