DỊCH VỤ BẢO VỆ TÒA NHÀ - CHUNG CƯ

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà là loại hình thức hoạt động khá phổ biến trong thời đại hội nhập hiện nay, để đảm bảo an ninh chất lượng cuộc sống trong sinh hoạt cũng như trong kinh doanh chúng tôi không ngừng cung cấp các dịch vụ bảo vệ tòa nhà với tất cả các quy mô vừa-nhỏ-lớn với tất cả hộ cá nhân gia đình.
Hiện nay, khi tình hình dân số tăng cao như ở Việt Nam đặc biệt là TP.HCM kèm theo là nhà ở để đáp ứng nhu cầu của người dân. Đặc biệt số lượng dân nhập cư hàng ngày càng gia tăng. Đáp ứng theo nhu cầu hiện tại nên kiến trúc xây dựng nhà ở thay đổi cho phù hợp với mức dân số hiện nay. Trước đây mọi người đều có nhu cầu xây nhà trên mặt đất rộng, diện tích thoải mái. Nhưng với số lượng dân số hiện nay các kiến trúc nhà mới xây dựng bắt kịp xu hướng yêu cầu của người dân. Các tòa nhà mọc, chung cư, nhà ống đua nhau phát triển và hình thành trên nước ta đặc biệt là TP.HCM.
Các tòa nhà, chung cư, căn hộ… có đặc điểm chung không chiếm diện tích nhiều mà thay vào đó nâng lên nhiều tầng. Có những tòa nhà cao đến mức có thể gọi là chọc trời. Hình thức hoạt động của tòa nhà chủ yếu là các trụ sở văn phòng của nhiều công ty, mỗi công ty một khu vực hoặc có thể một công ty một tòa nhà. Là nơi hành chính giao dịch khách hàng và chủ quản thường xuyên nên vấn đề an toàn đặt lên hàng đầu. Không chỉ an toàn cho khách mà an toàn cho chính chủ và tất cả tài sản trong tòa nhà. Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ tòa nhà vì vậy chủ quản không ngại đầu tư, chọn lựa một dịch vụ tốt nhất giảm thiểu rủi ro thấp nhất.
Công ty bảo vệ Bảo Minh sau nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã có được phương án cho dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Nhờ đó mà chúng tôi đã được rất nhiều Ban Quản Lý tòa nhà chọn lựa. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều dịch vụ làm hài lòng khách hàng mà không công ty nào mang lại được. Chỉ có thể đến với bảo vệ Bảo Minh bạn mới giảm được rủi ro thấp nhất về người và tài sản.
dịch vụ bảo vệ tòa nhà

QUY TRÌNH BẢO VỆ TÒA NHÀ

1. Xác định yêu cầu bảo vệ:

  • Bảo vệ tài sản, an ninh trật tự bên trong và bên ngoài tòa nhà văn phòng, khu chung cư.
  • Duy trì nội quy, quy định của tòa nhà và những quy định mới nhằm đáp ứng việc đảm bảo an ninh trật tự phát sinh trong quá trình hoạt động.
  • Ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức trộm cắp từ bên trong và bên ngoài.
  • Ngăn chặn và phòng ngừa cháy nổ, phá hoại, gây rối mất an ninh trật tự.

2. Bố trí nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp:

  • Tổng số nhân viên làm việc : chỉ rõ đính kèm sơ đồ vị trí.
  • Số vị trí : Cụ thể hóa theo mục tiêu cần thuê bảo vệ tòa nhà – văn phòng.
  • Mật danh các vị trí bảo vệ.
  • Thời gian làm việc của nhân viên bảo vệ.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chung cư, tòa nhà

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ cho tòa nhà, công ty, chung cư và các dịch vụ khác theo nhu cầu. Công ty bảo vệ Bảo Minh, uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả. Cung cấp bảo vệ chất lượng cao cho mọi khách hàng.

bảng giá dịch vụ bảo vệ