DỊCH VỤ BẢO VỆ BÃI XE MÁY - ÔTÔ

Với sự chuyên nghiệp và uy tín nhiều năm trên thương trường. Dịch vụ bảo vệ Bảo Minh đã và đang thực hiện nhiều dự án bảo vệ bãi xe máy – ô tô tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với công việc được chuyên môn hóa một cách bài bản, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự nhanh chóng cũng như tiện lợi khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

Với số lượng phương tiện di chuyển ngày càng tăng cao như hiện nay thì rất khó mà một doanh nghiệp chiếm được lòng của khách hàng nếu không có nhân viên bảo vệ trông xe phía trước. Nếu không làm tốt công tác bảo vệ ở bãi xe sẽ gây nên những mất mát về tài sản, ảnh hưởng đến an ninh trật tự của mục tiêu và từ đó tác động xấu đến quá trình sản xuất kinh doanh của cơ quan chủ quản làm thiệt hại đến uy tín của chủ doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện bảo vệ giữ xe máy tại bãi

  • Hướng dẫn và sắp xếp bãi xe một cách khoa học. Tránh xảy ra ùn tắc.
  • Kiểm tra tình trạng xe trước khi vào bãi xe.
  • Trong quá trình thực hiện dịch vụ bảo vệ giữ xemáy phải tiến hành ghi vé xe khi xe đối với ra vào bãi và kiểm tra logo quý khách với xe trả phí trước. Đảm bảo các logo đang trong thời hạn sử dụng theo quy định của tòa nhà.
  • Đối với xe không có logo, bảo vệ phải tiến hành ghi vé và thu tiền theo quy định (nếu có).
  • Xe có logo và xe không có logo phải được sắp xếp thành những khu vực riêng.

Lưu ý: Phần kiểm soát vé xe có 02 liên, sau khi nhân viên bảo vệ bấm vé vào xe 01 liên, liên còn lại bảo vệ giao cho chủ phương tiện. Khi xe rời khỏi khu vực bãi giữ xe, chủ phương tiện phải giao lại cho bảo vệ phần liên kiểm soát để đối chiếu kiểm tra, khi kiểm tra nếu phát hiện số seri của vé xe không trùng khớp với nhau, bảo vệ tiến hành lập biên bản giữ xe tại cổng bảo vệ và báo cho ban lãnh đạo chủ quản hoặc công ty dịch vụ bảo vệ biết phối hợp xử lý.

Bảo vệ bãi xe

BẢNG GIÁ BẢO VỆ XE - BÃI XE

bảng giá dịch vụ bảo vệ

Quý khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ bãi xe tại TPHCM, Bình Dương xin liên hệ với công ty bảo vệ Bảo Minh chúng tôi để được tư vấn và báo giá theo yêu cầu. Cam kết chất lượng, uy tín và hiệu quả nhất.