Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam

 on 03/03/2015

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Bảo Minh có trụ sở chính tại quận Gò Vấp TP.HCM và có hơn 20 chi nhánh trên khắp các tỉnh thành cả nước, phục vụ hàng ngàn doanh nghiệp lớn và nhỏ về các nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Sau gần 10 năm thành lập và phát triển Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Minh đã xây dựng được hệ thống cơ sở hạ tầng vững mạnh cùng với đó là một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp gắn bó với công ty từ khi thành lập. Chính những chính sách về đãi ngộ, ưu tiên với nhân viên đã giúp Công ty bảo vệ Bảo Minh thu hút được nhân viên làm việc lâu dài, tạo cho Bảo vê Bảo Minh một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, có thể hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ được giao.

Với sự tăng trưởng 60% nội năm ngay cả khi tình hình kinh tế bất ổn, dịch vụ bảo vệ Bảo Minh ngày càng khẳng định được thế mạnh về chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của mình, được quý khách hàng và cả các công ty bảo vệ khác đánh giá là thương hiệu bảo vệ chuyên nghiệp lớn hàng đầu tại Việt Nam, Dịch vụ bảo vệ Bảo Minh luôn nỗ lực để không phụ lòng sự tin tưởng của khách hàng.

Khách hàng của Bảo Minh
Explicit Content
baovebaominhtaicafecesmoi

Cafe C’est Moi

Nhân viên bảo vệ Bảo Minh trực tại nhà máy sữa bột Vinamilk

Nhà máy Vinamilk

Nhân viên bảo vệ Bảo Minh Trực tại nhà máy Unilever

Nhà Máy Unilever Việt Nam

nha-khoa-dong-nam-02

Nha khoa Đông Nam

lotteria-viet-nam

Lotteria Việt Nam

baovebaominhbaovebidv-02

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Nhiên viên Bảo Minh bảo vệ tại chi nhánh Siêu Thị Thiên Hòa

Siêu thị điện máy Thiên Hòa